Liên hệ

bao vây

+ 86 18958815569

WhatsApp

+ 86 13968951980

Sân chơi trẻ em chuyên nghiệp trong nhà thiết kế mới công viên tấm bạt lò xo tùy chỉnh công viên tấm bạt lò xo thương mại có tường leo núi
Sân chơi trẻ em chuyên nghiệp trong nhà thiết kế mới công viên tấm bạt lò xo tùy chỉnh công viên tấm bạt lò xo thương mại có tường leo núi
Sân chơi trẻ em chuyên nghiệp trong nhà thiết kế mới công viên tấm bạt lò xo tùy chỉnh công viên tấm bạt lò xo thương mại có tường leo núi

Sân chơi trẻ em chuyên nghiệp trong nhà thiết kế mới công viên tấm bạt lò xo tùy chỉnh công viên tấm bạt lò xo thương mại có tường leo núi

Mô tả Sản phẩm


Lịch sử tấm bạt lò xo có thể bắt nguồn từ giữa thế kỷ 19 Người da đỏ Comanche ở Bắc Mỹ, tấm bạt lò xo là một vận động viên từ tấm bạt lò xo hồi phục khi thực hiện các môn thể thao nhào lộn, nó thuộc về môn thể dục dụng cụ. Trong những năm gần đây, đồ chơi bạt nhún cho trẻ em trong ngành thiết bị giải trí đang gia tăng, là sản phẩm có lợi cho sức khỏe tổng thể của trẻ. Đặt nhảy, nhảy, đặt bom và các dự án khác với một thiên đường toàn diện cho trẻ em.

Công viên Trampoline thật tuyệt vời sân chơi trong nhà cho cả người lớn và trẻ em với hàng trăm tấm bạt lò xo liên kết với nhau từ sàn đến tường. Không thành vấn đề nếu bạn chưa bao giờ nhảy trên tấm bạt lò xo trước đây, bạn phải thử công viên tấm bạt lò xo và trải nghiệm cảm giác hồi hộp khi thách thức trọng lực. Hãy đến với bạn bè hoặc gia đình của bạn và tận hưởng cảm giác hồi hộp khi bay tại các công viên tấm bạt lò xo trong nhà.

Khi ngành công nghiệp phát triển, công nghệ và thiết bị của tấm bạt lò xo cũng phát triển. Một số công viên tấm bạt lò xo tập trung vào dịch vụ tiêu chuẩn, trong khi một số đang cố gắng phát triển các điểm tham quan thay thế mới. Một số đang mở rộng để bao gồm các khóa học Chiến binh Ninja, khóa học đi dây, nhảy tương tác, trượt bánh rán, tường nhện, dây kéo và hơn thế nữa. Nó làm cho công viên tấm bạt lò xo trở nên thách thức và thú vị hơn. Các công viên tấm bạt lò xo mới có phạm vi hoạt động rộng hơn, thu hút nhiều dân cư hơn.

 

Yêu cầu kích thước 

Kích thước bất kỳ có thể được tùy chỉnh, yêu cầu chiều cao (trang web)> 3.5m, 5m là tốt hơn.

Mô hình

KD3-2020A

Lứa tuổi

Trẻ em, thiếu niên và người lớn.

Áp dụng vị tríCông viên giải trí, công viên theo chủ đề trong nhà, siêu thị, nhà kho, v.v.
Chủ đề & thiết kếODM và OEM tùy chỉnh, thiết kế miễn phí cho bạn với bố cục của bạn

 

 

 Thành phần bạt lò xo

 1): Galvanized pipe:80*80*2mm, 80*50*2.5mm, 40*40*1.5mm

 2): Đệm mềm: Gỗ + 70mm EPE + PVC / PU

 3): Mùa xuân: chiều dài 18cm, 26cm

 4): Bọt: bọt biển kích thước 15 * 15 * 15

 5): Giường bạt lò xo: ​​1800 * 1800mm và 2130 * 4260mm

 Điều khoản thanh toán

 50% tiền gửi trước khi sản xuất, 50% cân bằng trước khi chuyển hàng, T / T, L / C, Western Union, Thẻ tín dụng 

 Ngày giao hàng

 10-15 ngày sau khi đơn đặt hàng của bạn được xác nhận và đặt cọc thanh toán.

Giao Hàng 


1 * 20'GP = 140 Mét vuông (xung quanh)

1 * 40'HQ = 340 Mét vuông (xung quanh)

của DINTEK 

Cung cấp hướng dẫn lắp đặt cụ thể hoặc cung cấp Đội ngũ lắp đặt chuyên nghiệp 

Tính năngRèn luyện khả năng khoan, leo trèo, nhảy, chạy của trẻ

Chính sách bảo hành 

Xây dựng ống mạ kẽm: 5 năm 

Springs: 1 năm (bạn cần kiểm tra hàng tháng)

Thảm bạt lò xo và đệm mềm: 2 năm

Các ứng dụng:Trung tâm thể thao, công viên giải trí, Trung tâm mua sắm, trận đấu, Trung tâm vui chơi, Công viên bạt lò xo, trường tiểu học, phương sách, Khách sạn, Bệnh viện, khu kinh doanh toàn diện, cửa hàng độc lập, khu dân cư xung quanh, Quảng trường lớn hoặc công viên, Khu vực nghỉ ngơi danh lam thắng cảnh ngoại ô


Đặc tính sản phẩm:

Xốp hơi có thể vận động tay chân của trẻ, tăng sức mạnh cơ bắp. Thúc đẩy chức năng tim phổi của trẻ em, để lưu thông máu, tăng cường trao đổi chất, phát triển cơ tim, tăng sức co bóp. Thúc đẩy sự phát triển của hệ thần kinh, phòng chống bệnh tật.


Quy trình sản xuất:


Giải thích lợi thế sản xuất: 

1. Ống sắt tráng: ống sắt của Xingjian sẽ sử dụng thiết bị phun bột tĩnh điện để phun lớp sơn tĩnh điện lên bề mặt ống. Dưới tác động của tĩnh điện, bột sẽ được hấp phụ đồng đều trên bề mặt chi tiết gia công để tạo thành một lớp sơn tĩnh điện; lớp sơn tĩnh điện được nung ở nhiệt độ cao, nó trở thành lớp phủ cuối cùng với các hiệu ứng khác nhau, để đạt được vẻ ngoài đẹp mắt và bảo vệ đường ống khỏi trầy xước và rỉ sét.2. Bao bì: Xingjian chú ý đến việc đóng gói sản phẩm. Đóng gói ống và vở kịch mềm là bông đen, túi bong bóng và màng nhựa, khác với các nhà cung cấp khác không đóng gói ống.

3. Tiêu chuẩn an toàn: Đồ chơi Xingjian theo tiêu chuẩn ASTM F381-2016, ASTM F1487-17: cl.6 Yêu cầu về hiệu suất; cl.7 Yêu cầu đối với Lối vào/Đi ra; cl.12 Tính toàn vẹn của cấu trúc, EN 71-14:2018 và ISO9001. Có chuyên gia về các bài kiểm tra tiêu chuẩn, tùy chỉnh theo yêu cầu.


Quy tắc an toàn:

1.Tất cả những người tham gia phải có giấy từ bỏ có chữ ký.

2. Tất cả những người tham gia dưới 18 tuổi phải có giấy miễn trừ có chữ ký của cha mẹ hoặc người giám hộ hợp pháp.

3..Người tham gia phải sử dụng tất cả các thiết bị một cách an toàn và có trách nhiệm.

4. Quyền truy cập vào thiết bị bị hạn chế đối với những người không đáp ứng độ tuổi tối thiểu/được chứng nhận                                                          

5. Không bao giờ được bỏ mặc trẻ em dưới 7 tuổi.

6. Hoàn toàn không nảy đôi.

7. Chỉ đi tất hoặc đi chân trần trên tấm bạt lò xo.

8. Các túi phải trống hoàn toàn và người nhảy nên tháo đồ trang sức lớn hoặc lỏng lẻo, thắt lưng có nạm đinh và nếu có thể, kính và máy trợ thính.

9.Không chạy hoặc đua xe.

10. Không ngồi, vật lộn, nằm trên chiếu.

11.Không trèo tường tấm bạt lò xo.

12. Ngăn ngừa va chạm với những người nhảy khác bằng cách luôn chú ý đến môi trường xung quanh bạn.

13. Không được phép dùng kẹo cao su, đồ ăn hoặc thức uống trong đấu trường tấm bạt lò xo.


Lợi thế sản phẩm:

1. Vải huỳnh quang: khả năng hấp thụ của vải huỳnh quang truyền thống cho hiệu ứng ánh sáng hoàn hảo 100% thực tế chỉ là 5%, trong khi tỷ lệ sử dụng của loại vải huỳnh quang mới này chỉ cho 5% hiệu ứng ánh sáng có thể đạt 200%, do đó nâng cao tổng thể bầu không khí và hiệu ứng của địa điểm, cho phép Tấm bạt lò xo trở nên tinh tế và làm nổi bật chủ đề!

Huỳnh quang là hiện tượng phát quang. Khi một chất ở nhiệt độ phòng được chiếu xạ bằng ánh sáng tới có bước sóng nhất định (thường là tia cực tím hoặc tia X), nó sẽ hấp thụ năng lượng ánh sáng và chuyển sang trạng thái kích thích, đồng thời ngay lập tức khử kích thích và phát ra ánh sáng (thường là bước sóng dài hơn của ánh sáng tới, nằm trong dải ánh sáng nhìn thấy được); và một khi ánh sáng tới dừng lại thì hiện tượng phát quang biến mất ngay. Ánh sáng đi ra với tính chất này được gọi là huỳnh quang. Nói chung, huỳnh quang hoặc lân quang được phân biệt bằng thời gian phát quang liên tục, thời gian phát quang liên tục ngắn hơn 10-8 giây được gọi là huỳnh quang và thời gian phát quang liên tục dài hơn 10-8 giây được gọi là lân quang. Trong cuộc sống hàng ngày, mọi người thường gọi tất cả các loại ánh sáng yếu là huỳnh quang theo nghĩa rộng.

Khác với băng phản quang và vải phốt pho được sử dụng rộng rãi, băng huỳnh quang làm bằng công nghệ được cấp bằng sáng chế độc quyền của chúng tôi có thể được sử dụng liên tục trong XNUMX năm, khác với băng phản quang được sử dụng trong tấm bạt lò xo của các nhà sản xuất khác. Hiệu quả tốt hơn, bạn có thể tham khảo ảnh thực tế và video trực tiếp của chúng tôi


2.PVC huỳnh quang: không chứa Cd/AZO/FCKW/PCP/PCB/PCT/formaldehyd và các chất có hại cho sức khỏe theo quy định của pháp luật— độ bền lâu – độ bền ánh sáng kháng tia cực tím >6 — kháng mồ hôi — kháng nước tiểu — kháng nước bọt — không thấm nước — chống nước mặn — chống rách — không gây kích ứng – (neon: không phù hợp với bàn mát-xa, độ bền ánh sáng: 4, không phù hợp khi sử dụng ngoài trời, không chống tia cực tím)


3. Giường tấm bạt lò xo hai lớp: bề mặt tấm bạt lò xo hai lớp có thể có khả năng bảo vệ kép để ngăn bề mặt tấm bạt lò xo làm hỏng chân người dùng và cung cấp thêm một lớp bảo vệ và tránh rủi ro cho người vận hành công viên tấm bạt lò xo.


4. Lò xo: ​​nhà sản xuất được chỉ định chuyên nghiệp, doanh nghiệp được quốc gia và bên thứ ba chứng nhận, đảm bảo chất lượng, độ bóng tốt dưới ánh sáng tự nhiên, chất liệu bóng

chất lượng, giảm sự hấp thụ tia cực tím, tăng cường khả năng chống tia cực tím và cải thiện hơn nữa tuổi thọ.

Lò xo: ​​Được làm bằng dây đàn piano, độ dài kéo chống biến dạng gấp 5 lần thép mangan và tuổi thọ đã được thử nghiệm 500,000 lần mà không bị biến dạngBản đồ dự án:


Mô tả 

kích thước 

Hình ảnh tham chiếu 

Đặc điểm kỹ thuật vật liệu

Sức chứa 
Khu vực nhảy tự do

255SQM

Giường tấm bạt lò xo PP

Tấm đệm mềm EPE + PVC

Ống mạ kẽm


45
Khu bạt lò xo chuyên nghiệp

488CM * 610CM

Giường tấm bạt lò xo PP

Tấm đệm mềm EPE + PVC

Ống mạ kẽm


4
Leo tường

1037cm * 488cm

Tấm đệm mềm EPE + PVC

Ống mạ kẽm


4
Khu vực hồ bơi bọt biển

976cm * 488cm

Sponge

4
Khu vực túi khí

610cm * 366cm

miếng bọt biển bằng gỗ PVC

2
Khu vực khóa học Ninja854cm * 488cm

Ống mạ kẽm

Miếng đệm mềm bằng gỗ + EPE + PVC

phụ kiện sắt

4
Khu trượt bánh donut1037cm

nhựa3
Khu vực khóa học dây thừng2200cm * 500cm

Ống mạ kẽm

gỗ

dây co giãn thấp

10
Liên kết video trường hợp:https://www.youtube.com/watch?v=9bnPgxTkIBsChứng nhận:Inquiry
*Các sản phẩm:
*Tên Liên lạc:
*Email:
*Điện thoại:
*Công ty vi:
*Thông điệp: