Giới thiệu
Giới thiệu

Ôn Châu XingJian Play Toys Co., Ltd. được thành lập vào năm 2019, tọa lạc tại thị trấn Qiaoxia, huyện Vĩnh Gia, được biết đến với tên gọi “Thành phố đồ chơi giáo dục ở Trung Quốc”.


Công ty tuân thủ nguyên lý “Quý ông nên không ngừng nỗ lực để trở nên mạnh mẽ hơn giống như sự phát triển của vũ trụ”. Tuân thủ tinh thần chân thành, nhiệt tình, chuyên nghiệp và dịch vụ trực tuyến 24 giờ để cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao. Công ty cung cấp thiết kế, sản xuất, lắp đặt, hậu mãi và các dịch vụ một cửa tùy chỉnh. XingJian Cam kết phát triển định hướng bán hàng theo định hướng ngoại thương, Chúng tôi bán chất lượng sản phẩm cao cấp làm chuẩn mực và cung cấp cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt cũng như trải nghiệm như tầm nhìn của chúng tôi.


Sản phẩm chính của công ty là thiết bị vui chơi ngoài trời, cầu trượt kết hợp, sân chơi mềm trong nhà, trong nhà thiết bị công viên trampoline, khóa học ninja, khóa học đi dây, thiết bị thể dục, thiết bị giáo dục mầm non, v.v. Chúng tôi có thể thiết kế và tùy chỉnh cho các trường mẫu giáo, công viên, trường học, trung tâm mua sắm, trung tâm dành cho phụ huynh và trẻ em, trung tâm vui chơi thương mại, v.v.


Trong những năm gần đây, chúng tôi đã mạnh dạn tiếp cận và phát minh cũng như cải tiến công nghệ sản xuất. Sản phẩm có thiết kế thẩm mỹ và chức năng đầu vào với đặc điểm tốt nhất là sự kết hợp giữa phong cách trong và ngoài nước, Sân chơi thân thiện và an toàn. Tất cả các sản phẩm đều đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn cho sân chơi của CE EN71, ISO9001, TUV EN1176, ASTM F1918, F1487, v.v. ., Điều này làm cho Công ty TNHH Đồ chơi Ôn Châu Xingjian giành được sự tin tưởng của khách hàng trên toàn quốc trong ngành sân chơi.

Nhóm chúng tôi
Câu Hỏi Thường Gặp
1. Bạn có Đại lý nào không?
Thường thì câu trả lời là có. Đại lý tự tiếp thị, bán và duy trì. Bản thân thiết bị sân chơi đã rẻ nhưng chiếm quá nhiều không gian và rất nhiều thiết kế. Vì vậy, không có đại lý nào có thể giữ sân chơi trong kho. Thiết bị sân chơi không phải là sản phẩm tiêu chuẩn. Đó là lý do tại sao khách hàng thích lấy trực tiếp từ nhà sản xuất.
2.Khi nào tôi sẽ nhận được Báo giá?
Ngay cả khi chúng tôi đã đánh dấu hầu hết các mặt hàng với giá trực tuyến, nhưng bảng giá chính thức vẫn sẽ giúp bạn lựa chọn và so sánh. Báo giá chính thức sẽ được gửi trong vòng 24 giờ vào hầu hết các ngày trừ ngày lễ và cuối tuần. Yêu cầu báo giá của bạn sẽ được đại diện dịch vụ khách hàng xem xét, Hãy để lại tin nhắn cho chúng tôi để biết thêm thông tin!
3.Về chủ đề và màu sắc
Cho đến nay, chúng tôi đã có 14 chủ đề khác nhau cho sân chơi, mỗi chủ đề có màu sắc riêng, đã được nhà thiết kế của chúng tôi thử nghiệm và so sánh nhiều lần. Nếu bạn không chọn thiết bị theo chủ đề, bất kỳ màu nào cũng được với chúng tôi. Chỉ cần đề cập đến những gì bạn cần. Nhà thiết kế của chúng tôi sẽ chăm sóc phần còn lại và đảm bảo mọi thứ theo thứ tự.
4. Làm thế nào để tôi nhận đơn đặt hàng của mình?
Hợp tác với 2KIDDY, Bạn không cần lo lắng về việc đưa đón. Bất cứ nơi nào trên thế giới chúng tôi có thể thực hiện vận chuyển. Chúng tôi xuất khẩu trên toàn thế giới hơn một thập kỷ. Có mối quan hệ tốt với giao nhận vận chuyển. Có thể làm sạch tùy chỉnh và giao hàng trực tiếp đến vị trí của bạn. Giúp bạn áp dụng ISF và làm sạch tùy chỉnh.
5. Tôi có thể thanh toán như thế nào?
Vận chuyển hàng hóa quốc tế thay đổi mỗi tuần, Mỗi cảng có vận chuyển hàng hóa rất khác nhau. Vì vậy chúng tôi không nhận đặt hàng trực tiếp trên mạng. Chúng tôi phải kiểm tra vận chuyển hàng hóa trước sau đó làm hợp đồng. Bạn có thể sử dụng chuyển khoản ngân hàng (ngân hàng đến ngân hàng). Các lựa chọn thanh toán thay thế vui lòng gọi cho chúng tôi.
6. Khi nào thì tôi nhận được đơn đặt hàng?
Nó phụ thuộc vào vị trí của bạn ở đâu và mặt hàng nào bạn đặt hàng. Thông thường, thời gian dẫn đầu sản phẩm của chúng tôi đối với sân chơi trong nhà và tấm bạt lò xo là 14-25 ngày, Vận chuyển sẽ mất khoảng 25 ngày đến bờ biển phía tây Hoa Kỳ, 35 ngày đến bờ biển phía đông Hoa Kỳ, 30 ngày đến Châu Âu, 35 ngày đến Nam Mỹ và 15 ngày đến Trung đông. Cộng với thời gian để áp dụng và làm sạch tùy chỉnh. Bạn có thể mong đợi nhận được đơn đặt hàng hoàn toàn sau 50-70 ngày.
Đào tạo

Danh mục nóng

Xin hãy đi đi
tin nhắn

Powerde Bởi

Bản quyền © 2022 Ôn Châu XingJian Play Đồ chơi Co., Ltd. bởi injnet - Blog | BẢN ĐỒ CHI NHÁNH | CHÍNH SÁCH BẢO MẬT | Điều khoản sử dụng