Trampoline Raiders: Không chỉ nhảy được, nhảy “nhầm” có thể gây chấn thương

Trampoline Raiders: Không chỉ nhảy được, nhảy “nhầm” có thể gây chấn thương

05 Th2023 XNUMX / Xem: 82

Trong những năm gần đây, công viên thể thao tấm bạt lò xo đã trở thành một dự án thể thao giải trí rất được ưa chuộng.Nơi tụ tập của những người sành điệu, trung tâm check-in dành cho những người đam mê thể thao, cơ sở hẹn hò mới cho các cặp đôi, địa điểm cho những cuộc gặp gỡ hoàn hảo và đường hầm thời gian để trải nghiệm niềm vui trẻ thơ và tuổi thơ rượt đuổi đã trở thành đồng nghĩa với công viên bạt lò xo.


Nhưng, bạn thực sự có thể nhảy trên tấm bạt lò xo không?

Tấm bạt lò xo nhìn có vẻ đơn giản nhưng thực ra nó có rất nhiều tiềm năng.

Không phải tất cả chỉ là nhảy, bạn cũng cần biết XNUMX bước sau:

1. Khởi động

Về cơ bản nhảy, bạn phải nhảy khoảng 30 lần.

Bom ngồi có thể ngồi được khoảng 50 lần.

Nhảy với hai tay chống hông và xoay tay theo chiều dọc 180 độ.

Việc khởi động rất quan trọng. Hãy để cơ thể ấm lên trước để bạn có thể nhảy một cách vô đạo đức hơn.2. cân bằng

Trampoline chủ yếu là để làm chủ sự cân bằng chứ không phải chạy theo xu hướng một cách mù quáng. Nhiều người lần đầu tiên bước vào hội trường tấm bạt lò xo để trải nghiệm nhiều dự án tấm bạt lò xo khác nhau, và hội trường tấm bạt lò xo hiện tại không còn là hội trường tấm bạt lò xo thời thơ ấu nữa.


Có rất nhiều phòng tập tấm bạt lò xo ngoài kia đến nỗi mọi người có thể bị chóng mặt, vì vậy hãy chú ý!

Tốt nhất không nên thực hiện những động tác khó. Phòng trampoline sẽ có huấn luyện viên an toàn để dạy. Nếu muốn tập một động tác nâng cao nào đó, bạn có thể tìm huấn luyện viên để dạy.Làm chủ khả năng giữ thăng bằng là rất quan trọng, người có khả năng giữ thăng bằng tốt có thể tập được những động tác khó hơn. Nếu thăng bằng không tốt, bạn chỉ cần nhảy trên tấm bạt lò xo nhỏ dành cho một người, đừng nghĩ đến việc học xoay 365 độ, tách người trên không hay các động tác nhào lộn khác.3. hành động

Động tác nhảy mặt cơ bản nhất là nhảy thẳng đứng. Khi nhảy thẳng đứng, chú ý tận dụng tối đa thời gian rảnh để tập đúng tư thế cơ thể.

Các tư thế cơ thể đúng bao gồm: tư thế tập thể, tư thế cơ thể cong, tư thế cơ thể thẳng và các bài tập khác để giúp chuyển động của bạn chuẩn hơn.

Ngoài ra, bước tiếp theo là ưu tiên hàng đầu.Thận trọng:

1 Nên tháo bỏ đồ trang sức, dây chuyền, khuyên tai, khuyên tai, kính và các vật sắc nhọn khác.2 Chỉ một người có thể chơi trên bề mặt nhảy độc lập

3 Không thể bắt chước các chuyển động lạ mắt, chẳng hạn như: nhảy lộn nhào, phóng tường thẳng đứng 90 độ.

4 Không được nhảy bằng một chân, có thể gây mất cân bằng cơ thể.

5 Không nằm, ngồi chỗ đông người

6 Không nhảy từ khu vực tấm bạt lò xo xuống khu vực sàn hoặc bệ trên mặt đất.


Bạn có phát hiện ra sau khi xem nó không?

Tấm bạt lò xo không đơn giản như bạn nghĩ, có rất nhiều cách và kiến ​​thức về tấm bạt lò xo. Nếu bạn muốn chơi tốt tấm bạt lò xo, nhảy thông minh trong phòng bạt lò xo, nhảy rực rỡ và nhảy khác với những người khác, bạn cần bắt đầu học từ chiến lược dạy tấm bạt lò xo này.


Danh mục nóng

Xin hãy đi đi
tin nhắn

Bản quyền © 2022 Ôn Châu XingJian Play Toys Co., Ltd. - Blog | BẢN ĐỒ CHI NHÁNH | CHÍNH SÁCH BẢO MẬT | Điều khoản sử dụng

WhatsApp