[tin tức: pagetitle]
Câu Hỏi Thường Gặp
Ngày 17 tháng 2023 năm XNUMX / Xem: 127

Khi nào tôi sẽ nhận được đơn đặt hàng?

It is depend on where is your location and which items your order. Usually our product leading time for sân chơi trong nhà and trampoline is 14-25days, Shipping will take around 25 days to west coast of US, 35 days to east coast of US, 30 days to Europe, 35 days to South America and 15 days to the Middle East. Plus time for apply and clean custom. You can expect have your order totally in 50-70 days.


Tôi có thể trả như thế nào?

The international freight changes each week, Each port have very different shipping freight. So we do not accept order directly online. We have to check freight first then make contract. You may use wire transfer (bank to bank).Alternative options of payment please call us.


How Do I Pick up my Order?

Hợp tác với 2KIDDY, Bạn không cần lo lắng về việc đưa đón. Bất cứ nơi nào trên thế giới chúng tôi có thể thực hiện vận chuyển. Chúng tôi xuất khẩu trên toàn thế giới hơn một thập kỷ. Có mối quan hệ tốt với giao nhận vận chuyển. Có thể làm sạch tùy chỉnh và giao hàng trực tiếp đến vị trí của bạn. Giúp bạn áp dụng ISF và làm sạch tùy chỉnh.


About Theme and Colors

Cho đến nay, chúng tôi đã có 14 chủ đề khác nhau cho sân chơi, mỗi chủ đề có màu sắc riêng, đã được nhà thiết kế của chúng tôi thử nghiệm và so sánh nhiều lần. Nếu bạn không chọn thiết bị theo chủ đề, bất kỳ màu nào cũng được với chúng tôi. Chỉ cần đề cập đến những gì bạn cần. Nhà thiết kế của chúng tôi sẽ chăm sóc phần còn lại và đảm bảo mọi thứ theo thứ tự.


When will I get Quotation?

Ngay cả khi chúng tôi đã đánh dấu hầu hết các mặt hàng với giá trực tuyến, nhưng bảng giá chính thức vẫn sẽ giúp bạn lựa chọn và so sánh. Báo giá chính thức sẽ được gửi trong vòng 24 giờ vào hầu hết các ngày trừ ngày lễ và cuối tuần. Yêu cầu báo giá của bạn sẽ được đại diện dịch vụ khách hàng xem xét, Hãy để lại tin nhắn cho chúng tôi để biết thêm thông tin!


Do you have any Dealer?

Thường thì câu trả lời là có. Đại lý tự tiếp thị, bán và duy trì. Bản thân thiết bị sân chơi đã rẻ nhưng chiếm quá nhiều không gian và rất nhiều thiết kế. Vì vậy, không có đại lý nào có thể giữ sân chơi trong kho. Thiết bị sân chơi không phải là sản phẩm tiêu chuẩn. Đó là lý do tại sao khách hàng thích lấy trực tiếp từ nhà sản xuất.

Xin hãy đi đi
tin nhắn

Powerde Bởi

Bản quyền © 2022 Ôn Châu XingJian Play Đồ chơi Co., Ltd. bởi injnet - Blog | BẢN ĐỒ CHI NHÁNH | CHÍNH SÁCH BẢO MẬT | Điều khoản sử dụng