[tin tức: pagetitle]
Hướng dẫn kinh doanh
Ngày 17 tháng 2023 năm XNUMX / Xem: 78

Đầu tư & Hoàn vốn kinh doanh sân chơi trong nhà

Đầu tư vào sân chơi trong nhà is a rewarding business. On average, payback period is 6 month,You can expect to get back your initial investment in 6 months. The annual return on investment is between 70% to 200%. However, like any other type of business, The actual profit from indoor playground investment may vary with each individual. No two business are the same, You need personal financial analysis. Cooperation with 2kiddy, You are an informed buyer until job completed. Below we have some tips on indoor playground business, team will stay with you figure out all relevant factor on investment and return!


Một địa điểm

Vị trí quyết định sự sống hay cái chết của khoản đầu tư vào kinh doanh sân chơi trong nhà. Điều quan trọng là khu vui chơi trong nhà của bạn phải có môi trường tốt, xung quanh vị trí có nhiều trẻ em đi lại, các loại hình kinh doanh khác quanh khu vực như quán cà phê, cửa hàng tạp hóa, siêu thị. Một công viên hoặc cộng đồng lớn gần đó. Mặt phố kinh doanh cũng là vị trí tốt, sân chơi trong nhà có thể nuôi dưỡng trẻ em cho cha mẹ.

B), Quảng cáo

Nếu bạn không ở vị trí có khả năng hiển thị cao, Thực hiện một số quảng cáo sẽ mang lại nhiều khách truy cập hơn. Làm một bảng quảng cáo bên ngoài tòa nhà hoặc trên lối vào. Làm một số tờ rơi trên cộng đồng gần đó. Thông báo cho mọi người rằng bạn có một cuộc sống tuyệt vời sân chơi trong nhà vui vẻ mang lại niềm vui lớn cho trẻ em.

Cung cấp một số khuyến mãi bán hàng, như vé tháng và vé hàng năm, đồ chơi nhỏ miễn phí, v.v ...

C), Chọn sân chơi từ nhà cung cấp tốt

Cạnh tranh trong kinh doanh được mong đợi! Nhưng biết tận dụng lợi thế sân chơi từ đối thủ sẽ chiếm được thị phần lớn trên thị trường. Có trò chơi trong nhà mới nhất sẽ giành được thị trường, giải pháp một cửa 2kiddy sẽ đưa bạn đến đỉnh cao. Là nhà cung cấp chuyên nghiệp trong lĩnh vực kinh doanh sân chơi, hợp tác với 2kiddy sẽ giúp bạn vượt qua các đối thủ cạnh tranh và dẫn đầu thị trường của mình!

D), Giảm thiểu đầu tư

Đầu tư vào sân chơi trong nhà có thể dự đoán được, chi phí thiết bị vui chơi + chi phí FOB + cước vận chuyển + thuế nhập khẩu + lắp đặt + bảo trì. Không có giá ẩn, không có chi phí bổ sung, Mua thiết bị chơi của bạn trực tiếp từ nhà sản xuất sẽ giảm đáng kể chi phí đầu tư. Chi phí thuê khu vui chơi sẽ là chi phí chính, Khu vui chơi trong nhà chiếm không gian rộng và khó di chuyển. Chủ sân chơi trong nhà phải ký hợp đồng thuê với chủ nhà, ký hợp đồng thuê cho vài năm tới! 2kiddy gợi ý bạn nên tìm hiểu kỹ địa điểm trước khi ký hợp đồng!

Chi phí lao động cũng cần phải tính đến. 2kiddy giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí lắp đặt ( đọc bài viết lắp đặt xem chúng tôi làm như thế nào ), Sau khi lắp đặt 150 người có thể điều hành trung tâm vui chơi trong nhà (2mXNUMX), Ngoại trừ (khám phá cơ sở).


Tổng kết

Tỷ suất sinh lời trên vốn đầu tư của mỗi doanh nghiệp sẽ phụ thuộc vào cách thức vận hành của chủ sở hữu. Khởi nghiệp luôn có những biến số của mỗi cá nhân, Ngoại trừ tham vọng và sự chăm chỉ, Làm việc với một đội ngũ chuyên nghiệp có thể tránh được nhiều sai lầm, hỗ trợ cấp trên của 2kiddy có thể tạo nên sự khác biệt giữa thành công và thất bại! Tăng trưởng kinh tế mang lại khối lượng lớn hơn và ít cạnh tranh hơn, đồng thời tạo cơ hội lớn để đạt được tỷ suất lợi nhuận tốt hơn. Nếu bạn định vị trên thị trường đang phát triển nhanh như Trung Quốc, Brazil, Ấn Độ, Mexico, Chile, Nga..., bạn đang đi trước đối thủ cạnh tranh một bước.

Xin hãy đi đi
tin nhắn

Powerde Bởi

Bản quyền © 2022 Ôn Châu XingJian Play Đồ chơi Co., Ltd. bởi injnet - Blog | BẢN ĐỒ CHI NHÁNH | CHÍNH SÁCH BẢO MẬT | Điều khoản sử dụng