Giới thiệu sân chơi trong nhà

Giới thiệu sân chơi trong nhà

Sân chơi trong nhà là gì?

Sân chơi trong nhà hay còn gọi là trung tâm vui chơi mềm trong nhà, là những sân chơi nằm trong môi trường bên trong. Chúng được thiết kế đặc biệt để trẻ em có thể chơi và vui chơi vô cùng. Cấu trúc bên trong mềm mại và thiết bị vui chơi được bọc trong lớp xốp mềm để hấp thụ lực tác động khi trẻ ngã hoặc tung tăng xung quanh. Những loại này phù hợp nhất cho trẻ từ 0-12 tuổi. 
Các thiết bị vui chơi được bao phủ bởi một lớp xốp mềm, cũng như sàn nhà để con bạn không bị thương nếu ngã hoặc va đập. Ngoài ra, thường có các khối chơi mà bạn có thể xây dựng các tòa tháp cao, có một hố bóng và có nhiều tấm bạt lò xo khác nhau. Nói tóm lại: đó là một thiên đường vui chơi lớn dành cho trẻ em với đầy những quả bóng đầy màu sắc và chất liệu mềm mại. Muốn đầu tư sân chơi cho trẻ em thì phải tìm hiểu sự phát triển của ngành này. Lịch sử của sân chơi trẻ em không lâu ở Trung Quốc, nhưng ngành công nghiệp này đã phát triển nhanh chóng trong những năm gần đây. Dựa trên nhu cầu thị trường khổng lồ, Trung Quốc vẫn có nhiều tiềm năng để đạt được những tiến bộ hơn nữa.; với việc cải thiện mức sống, nhu cầu thị trường cũng ngày càng tăng. nói cách khác, đó sẽ là thời kỳ phát triển nhanh chóng của sân chơi trẻ em.

Đề xuất vị trí

Vị trí quyết định sự sống hay cái chết của khoản đầu tư vào kinh doanh sân chơi trong nhà. Điều quan trọng là khu vui chơi trong nhà của bạn phải có môi trường tốt, xung quanh vị trí có nhiều trẻ em đi lại, các loại hình kinh doanh khác quanh khu vực như quán cà phê, cửa hàng tạp hóa, siêu thị. Một công viên hoặc cộng đồng lớn gần đó. Mặt phố kinh doanh cũng là vị trí tốt, sân chơi trong nhà có thể nuôi dưỡng trẻ em cho cha mẹ.

Thu thập, điều tra và phân tích vị trí của sân chơi trong nhà, định vị đám đông, định dạng ngành và các thông tin liên quan khác Việc lựa chọn địa điểm của bất kỳ ngành nào đóng vai trò chính (70%) trong giai đoạn sau của việc kiếm lợi nhuận từ công viên tấm bạt lò xo và việc lựa chọn địa điểm trong nhà khu vui chơi cũng không ngoại lệ. Công viên nên được đặt ở các khu vực xung quanh hoặc trung tâm được bao quanh bởi các trung tâm mua sắm, trung tâm mua sắm, khu dân cư, trường học và các tổ chức khác với dòng người tập trung. Những khu vực này có dòng chảy riêng, có thể tránh được rất nhiều chi phí xúc tiến trong giai đoạn sau. Theo tỷ lệ của cấu trúc đám đông xung quanh địa điểm, hãy định vị đám đông chính xác. Nếu xung quanh bạn là trẻ em, hãy làm phong phú thêm một số dự án thiên đường phù hợp với trẻ em trong bối cảnh dự án; Nếu cơ cấu dân số xung quanh nhiều trẻ em 0-5 tuổi, bạn có thể chọn mở rộng giáo dục sớm, Hoặc xem xét toàn diện trẻ em 5-14 tuổi, để hai nhóm người thiết lập cấu trúc vui chơi trong nhà với nhiều chức năng hơn hoạt động .

Điểm cần được biết về vị trí,

Chúng tôi tìm hiểu tất cả các chi tiết về vị trí của bạn, Không chỉ thông số kỹ thuật về chiều rộng, chiều dài và chiều cao. Nhưng cũng như vị trí tốt nhất cho lối vào, làm thế nào để bảo vệ trụ cột..

1. Chiều cao trần thông thủy hiệu quả của vị trí được đề xuất (xem hướng dẫn bên dưới) là bao nhiêu?

2. Bạn có tệp CAD (do kiến ​​trúc sư cung cấp) mà bạn có thể cung cấp cho chúng tôi không?

3. Có bất kỳ dầm, cột hoặc vật cản nào ở vị trí của bạn sẽ nằm trong khu vực lắp đặt sân chơi không?

4. Có bất kỳ vật cản nào trong không gian trần nhà như lỗ thông hơi điều hòa không khí, ống xả, đèn treo, v.v. trong cấu trúc sân chơi? Nếu vậy, vui lòng cung cấp hình ảnh về vật cản và cả các phép đo.

5. Có bất kỳ cửa ẩn hoặc lối thoát hiểm nào mà chúng tôi cần lưu ý trong khu vực sân chơi không?

6.Nếu có ảnh thật về địa điểm sẽ rất hữu ích.

Ví dụ :

giới thiệu hoạt động

Dự án nóng cho sân chơi trong nhà

lưới cầu vồng

lưới cầu vồng

Hố bóng

Hố bóng

Trượt xoắn ốc

Trượt xoắn ốc

Thả trang trình bày

Thả trang trình bày

tháp nhện

tháp nhện

Volcano

Volcano

Khu chơi súng

Khu chơi súng

Khu vực dành cho trẻ mới biết đi

Khu vực dành cho trẻ mới biết đi

Cây cọ

Cây cọ

Máy chiếu tương tác

Máy chiếu tương tác

Trò chơi trên tường

Trò chơi trên tường

Trượt sợi thủy tinh

Trượt sợi thủy tinh

Khu vực thị trấn TP.

Khu vực thị trấn TP.

bánh rán trượt

bánh rán trượt

Khu vực đóng vai

Khu vực đóng vai

Trò chơi bóng

Trò chơi bóng

thiết kế hiển thị

Trường hợp thực tế hiển thị

chi tiết vật liệu

Khung sắt:Ống thép mạ kẽm, đường kính ống 48mm, độ dày 2-3mm theo tiêu chuẩn quốc tế GB/T244-97

Bộ phận gỗ:Nhập Malaysia dày 1.5/1.8/2.0/2.5cm

móc cài: Sử dụng PA66 làm nguyên liệu thô, kích thước của một miếng là 34.7 * 0.75 * 0.15cm Thảm: Mút xốp EVA thân thiện với môi trường, không độc hại và không vị.

Thảm lót sàn: bọt xốp EVA thân thiện với môi trường, không độc hại và không vị.

Bộ phận nhựa:LLDPE: LLDPE có ưu điểm là độ bền cao, độ dẻo dai tốt, độ cứng cao, khả năng chịu nhiệt, chịu lạnh, v.v.

Bọt biển: Chúng tôi sử dụng bọt biển cộng với len ngọc trai thay vì len ngọc trai nguyên chất, vì nó có khả năng phục hồi tốt

Bụng:Dây nylon.

Đinh ốc: Vít cường độ cao mạ kẽm.

Bao gồm:PVC bình thường và chống cháy, bền hơn

Mạng lưới:Dây nylon 4*4CM phù hợp với tiêu chuẩn GB/T3091-2001.

Căn cứ:LLDPE, dùng để đỡ khung thép.

Bìa mềm:PU và PVC cho bạn lựa chọn.

Chốt:Chúng tôi sử dụng gang thay vì sắt dẻo, dày hơn, nặng hơn, tinh tế hơn.

Bìa bên PU và PVC để lựa chọn với thủ công phẳng.

Trái bóng:Chúng tôi có nhiều lựa chọn về màu sắc. Thông số kỹ thuật là φ5.5cm,φ7CM,φ8CM.

Quy trình sản xuất

chuẩn bị vật liệu

1.Chuẩn bị vật liệu

cắt nhựa PVC

2. Cắt PVC

May

3.May

Sản xuất bộ phận mềm

4. Sản xuất bộ phận mềm

Súng bắn đinh

5. Súng bắn đinh

Đóng gói

6. Bao bì

ống thép mạ kẽm phi 48

7. ống thép mạ kẽm 48

Hàn

8. cài đặt thử nghiệm

Xây dựng văn bản

9. Xây dựng văn bản

Tải container

10. Tải container

Hỗ trợ cài đặt

Chúng tôi sẽ cung cấp một hướng dẫn cài đặt toàn diện để làm cho quá trình cài đặt dễ dàng nhất có thể. Đối với các dự án sân chơi trẻ em trong nhà lớn, chúng tôi có thể bố trí các kỹ thuật viên chuyên nghiệp đến khu vực địa phương để hướng dẫn lắp đặt, việc lắp đặt chính xác là rất quan trọng đối với sân chơi. Đối với các cấu trúc sân chơi trong nhà nhỏ hơn, chúng tôi sẽ cung cấp bản vẽ cài đặt 3D chi tiết để đảm bảo quy trình cài đặt rõ ràng nhất có thể và chúng tôi sẽ sắp xếp các kỹ thuật viên chuyên nghiệp để giải quyết mọi khó khăn cài đặt qua Skype, Whatsapp và email trong quá trình cài đặt.

  • lắp đặt trụ cột
  • Lắp đặt bộ phận nhựa
  • Lắp đặt lưới bảo vệ
  • Lắp đặt nắp cột
  • Nghệ thuật sắp đặt mềm mại
  • Lắp đặt thảm trải sàn

1. Cài đặt trụ cột

2. Lắp đặt bộ phận nhựa

3. Cài đặt mạng được bảo vệ

4. Cài đặt nắp cột

5. Cài đặt bộ phận mềm

6.Lắp đặt thảm trải sàn

Kế hoạch lắp đặt bộ phận

1. Tấm bạt lò xo

Trampoline

2. Cây cọ

cây cọ

3. Cầu ván đơn

cầu ván đơn

4. Cầu xích

Trampoline

5.Bể bóng

cây cọ

hướng dẫn chạy

Sau khi bạn mở một sân chơi trong nhà dành cho trẻ em, làm thế nào để quảng bá và thu hút nhiều người hơn? Đây sẽ là một vấn đề đối với hầu hết mọi người. Vì chúng tôi đã thực hiện sân chơi hơn 10 năm và luôn trao đổi thêm với những khách hàng cuối cùng và đưa ra những gợi ý để họ điều hành sân chơi, sau đó nhận phản hồi của họ. Như vậy chúng tôi đã tóm tắt các kế hoạch nghiệp vụ cho công tác chỉ đạo điều hành, sau đây chúng tôi sẽ đề cập sơ lược.

1.Xác định khách hàng mục tiêu của bạn

Ngoài ra còn có nhiều loại sân chơi, chẳng hạn như khu vực dành cho trẻ mới biết đi dành cho trẻ 1-4 tuổi, sân chơi trong nhà bình thường dành cho trẻ 3-11 tuổi và sân chơi trong nhà phiêu lưu dành cho trẻ em và người lớn trên 11 tuổi. Vì vậy, bạn cần quan sát dòng người xung quanh địa điểm và xác định khách hàng mục tiêu của mình trước. Sau đó, chúng tôi tùy chỉnh kế hoạch sân chơi cho bạn.

2.Quảng cáo:

A:Áp phích và các hình thức quảng bá có liên quan (tùy chỉnh áp phích, bảng quảng cáo, con lăn, biểu ngữ, khẩu hiệu, màn hình LED cửa hàng, v.v., công viên trẻ em sắp mở công khai thông tin. Nếu bạn hợp tác với trung tâm mua sắm, hiệu quả sẽ tốt hơn. Lan can, cầu thang , kính và lan can cũng có thể được sử dụng làm vị trí quảng cáo, cũng như bảng thông báo cộng đồng. B. Công khai mục nhập cộng đồng C.Phát tờ rơi, bóng bay D. Mạng xã hội thích chơi miễn phí Phương tiện truyền thông xã hội khen ngợi sự công khai, bằng cách chuyển tiếp thông tin khai trương công viên dành cho trẻ em lên facebook, instagram, video tiktok, Youtube, chương trình nhỏ và các phương tiện truyền thông xã hội khác. E. Quảng cáo di động Quảng cáo trên điện thoại di động, đã trở nên phổ biến trong những năm gần đây, liên quan đến việc đặt nội dung quảng cáo của bạn trên taxi và các loại ô tô khác nhau và trả tiền cho các khoảng thời gian trên cơ sở hàng tháng hoặc hàng quý. Tiếp cận thành phố - quảng bá rộng rãi, nhưng chi phí cao, chỉ có thể là một phạm vi đầu tư nhỏ. F. Công khai chung Ví dụ như trường mẫu giáo, cửa hàng trẻ em, cửa hàng đồ chơi, cửa hàng quần áo trẻ em, v.v. G. Quảng cáo và quảng bá mạng Gửi thông tin khai trương đến các cổng thông tin địa phương nổi tiếng, trang web cộng đồng, trang web nuôi dạy con cái, diễn đàn, thanh đăng bài, v.v.

3. Quảng bá sự kiện ngày khai trương :

A. Trải nghiệm miễn phí;

B. Giảm giá thẻ thành viên;

C. Hoạt động tặng quà;

D. Bốc thăm trúng thưởng;

E. Tương tác tại chỗ

Danh mục nóng

Xin hãy đi đi
tin nhắn

Bản quyền © 2022 Ôn Châu XingJian Play Toys Co., Ltd. - Blog | BẢN ĐỒ CHI NHÁNH | CHÍNH SÁCH BẢO MẬT | Điều khoản sử dụng