Sân chơi trẻ em trong nhà Giới thiệu

Phần 1 Cảm ơn bạn đã đánh giá Công ty TNHH Đồ chơi Ôn Châu Xingjian cho nhà cung cấp sân chơi thương mại trong nhà của bạn! Là nhà cung cấp chuyên nghiệp cung cấp dịch vụ một cửa bao gồm dịch vụ Thiết kế, sản xuất, vận chuyển, lắp đặt. Nhóm của chúng tôi bao gồm bộ phận bán hàng quốc tế, phòng thiết kế, cửa hàng làm việc bao gồm đúc nhựa, hàn thép, sơn thép, lắp đặt thử nghiệm và hậu cần & xuất kho.

Tất cả các sản phẩm được làm bằng nguyên liệu thô không độc hại và thân thiện với môi trường đã được thử nghiệm và kiểm tra nghiêm ngặt trước khi xuất xưởng. Tất cả sản phẩm đều đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn cho sân chơi của CE, ISO TUV, ASTM, v.v. Chúng tôi đã xây dựng thành công sân chơi thương mại trong nhà ở Nga, Romania , Dubai , Mỹ , Peru , Thái Lan , Malaysia , v.v. Chúng tôi hy vọng sẽ tạo ra một khu vui chơi mà trẻ em có thể vui vẻ, kết bạn, chia sẻ và học hỏi cùng nhau. Mục tiêu của chúng tôi là Tạo nên thế giới, Làm cho Tuổi thơ Rực rỡ.

Sân chơi thương mại trong nhà mà chúng tôi thiết kế chủ yếu dành cho trẻ em từ 2-12 tuổi, chẳng hạn như trẻ mới biết đi từ 2-6 tuổi và trẻ từ 6-12 tuổi. Nó phổ biến ở trường mẫu giáo

 • Nhà hàng
 • Siêu thị
 • Viện Bảo tàng
 • Phòng chơi gia đình
 • Nơi giữ trẻ con
 • Giáo Hội
 • trung tâm giáo dục mầm non
 • mục vụ trẻ em
 • Công viên giải trí
 • Trung tâm thể dục
 • Trung tâm giải trí
 • Sân bay
 • Sân vận động
 • Bệnh viện

Để biết thêm thông tin, xin vui lòng bấm vào

Quy trình đặt hàng tư vấn

1. Bản vẽ vị trí. Cung cấp bản vẽ vị trí cho chúng tôi, bao gồm chiều dài, chiều rộng, chiều cao, chướng ngại vật và kích thước trụ cột và vị trí, kích thước lối vào và lối ra và vị trí, kích thước cửa sổ và vị trí. Thông tin càng chi tiết thì càng tốt. Cách tốt nhất là cung cấp bản vẽ auto-cad chính xác. (Địa điểm rất quan trọng, có thể quyết định thắng thua của dự án. Chúng tôi có các mẹo chọn địa điểm trong trang giới thiệu sân chơi trong nhà của chúng tôi.)

2. Thiết kế. Truyền đạt ý tưởng và yêu cầu của bạn với các nhà thiết kế, sau đó tùy chỉnh thiết kế dựa trên thông tin vị trí của bạn. Thiết kế có thể được sửa đổi cho đến khi bạn hài lòng với nó. Sau khi chúng tôi xác nhận thiết kế và giá cả, chúng tôi sẽ xác nhận tất cả các chi tiết của thiết kế với bạn, bao gồm các thiết kế góc khác nhau, danh sách mặt hàng, bản vẽ auto-cad trước khi sản xuất, kiểm tra kỹ. Và tại thời điểm này, bạn có thể bắt đầu thực hiện quảng cáo.

3. Sản xuất. Sau khi chúng tôi nhận được khoản đặt cọc 50%, chúng tôi sẽ bắt đầu sản xuất sân chơi. Trong thời gian sản xuất, chúng tôi sẽ cung cấp các bức ảnh sản xuất và thông báo lịch trình sản xuất cho bạn.

4. Vận chuyển. Chúng tôi sẽ thông báo cho bạn để sắp xếp số dư 50% và đặt tàu một tuần trước khi sản xuất kết thúc. Sau đó, chúng tôi sẽ tải các thùng chứa và cung cấp cho bạn ảnh và video đang tải.

5. Tài liệu. Sau khi tàu khởi hành, chúng tôi sẽ gửi sơ đồ lắp đặt 3D và các tài liệu thông quan như danh sách đóng gói, hóa đơn thương mại và BL cho bạn.

6. Thông quan sản phẩm. Sau khi bạn nhận và xóa container khỏi hải quan, bạn cần dỡ container xuống. Đặt các bộ phận cùng chất liệu lại với nhau, bộ phận nhựa với bộ phận nhựa, ống với ống, thảm với thảm, bạn sẽ dễ dàng tìm thấy và lắp đặt hơn.

7. Cài đặt. Chúng tôi sẽ cung cấp hướng dẫn cài đặt và video cho bạn. Và chúng tôi cũng có thể cung cấp hướng dẫn cài đặt trực tuyến. Đối với các dự án lớn, chúng tôi có thể gửi nhân viên cài đặt đến vị trí của bạn để cài đặt.

8. Bắt đầu kinh doanh. Chúc bạn thực hiện thành công.

Phần 3 Chi phí xây dựng một trung tâm sân chơi trong nhà là bao nhiêu?

Là ngân sách lợi nhuận, bạn phải rõ ràng để biết thành phần chi phí của cấu trúc sân chơi trong nhà.

1. Tiền thuê địa điểm
Vị trí quyết định sự sống hay cái chết của khoản đầu tư vào kinh doanh sân chơi trong nhà. Điều quan trọng là khu vui chơi trong nhà của bạn phải có môi trường tốt, xung quanh vị trí có nhiều trẻ em đi lại, các loại hình kinh doanh khác quanh khu vực như quán cà phê, cửa hàng tạp hóa, siêu thị. Một công viên hoặc cộng đồng lớn gần đó. Mặt phố kinh doanh cũng là vị trí tốt, sân chơi trong nhà có thể nuôi dưỡng trẻ em cho cha mẹ.

KHAI THÁC. Quảng cáo
Nếu bạn không ở vị trí có khả năng hiển thị cao, Thực hiện một số quảng cáo sẽ mang lại nhiều khách truy cập hơn. Làm một bảng quảng cáo bên ngoài tòa nhà hoặc trên lối vào. Làm một số tờ rơi trên cộng đồng gần đó. Thông báo với mọi người rằng bạn có một sân chơi trong nhà vui nhộn mang lại niềm vui lớn cho trẻ em. Cung cấp một số khuyến mãi bán hàng, như vé tháng và vé hàng năm, quà tặng miễn phí, v.v ...

3. Chi phí sân chơi
Nó bao gồm Sân chơi trong nhà cộng với chi phí vận chuyển và thuế nhập khẩu, cũng như chi phí lắp đặt.

4. Giảm thiểu đầu tư
Đầu tư vào sân chơi trong nhà có thể dự đoán được, chi phí thiết bị vui chơi + chi phí FOB + cước vận chuyển + thuế nhập khẩu + lắp đặt + bảo trì. Không có giá ẩn, không có chi phí bổ sung trên sân chơi của chúng tôi, Mua thiết bị chơi của bạn trực tiếp từ nhà sản xuất sẽ giảm đáng kể chi phí đầu tư. Chi phí thuê khu vui chơi sẽ là chi phí chính, Khu vui chơi trong nhà chiếm không gian rộng và khó di chuyển. Chủ sân chơi trong nhà phải ký hợp đồng thuê với chủ nhà, ký hợp đồng thuê cho vài năm tới! Cũng đề nghị bạn nghiên cứu sâu về địa điểm trước khi ký hợp đồng!
Chi phí lao động cũng cần phải tính đến. Chúng tôi giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí lắp đặt sau khi xuất xưởng.

cao cấp giới thiệu

1. Sản phẩm phù hợp với tiêu chuẩn an toàn quốc tế ASTM, TUV, ISO và các tiêu chuẩn an toàn quốc tế khác.

2. Sử dụng vật liệu tốt nhất (ván ép, PVC và PU mật độ cao, phần bên trong chúng tôi thường sử dụng bọt và EPE thay vì EPE hoàn toàn.) và cung cấp các sản phẩm chất lượng tốt nhất để đảm bảo tuổi thọ lâu dài.

3. Cung cấp kiểm tra chất lượng trước khi tải.

4. Đội ngũ bán hàng có hơn 15 năm kinh nghiệm đã thực hiện hàng trăm dự án trên 30 quốc gia.

5. Cung cấp dịch vụ một cửa bao gồm thiết kế, sản xuất, vận chuyển, lắp đặt, hướng dẫn đào tạo.

6. Bảo hành một năm sau khi bán.

7. Đội ngũ của chúng tôi cam kết nghiên cứu và phát triển các sản phẩm mới và thiết kế mới.

Về cài đặt

Chúng tôi cam kết tiết kiệm chi phí cho khách hàng bằng cách đơn giản hóa việc cài đặt.

Đối với các cấu trúc sân chơi trong nhà, nếu nó lớn hơn 100m4 và cao XNUMXm, việc lắp đặt sẽ được thực hiện tốt hơn bởi các kỹ thuật viên của chúng tôi, chúng tôi muốn cung cấp đội ngũ kỹ thuật viên giỏi nhất có kỹ năng và kiến ​​thức để thực hiện việc lắp đặt.

Việc lắp đặt phù hợp rất quan trọng đối với sân chơi trẻ em, chúng tôi phải xem xét tính an toàn, tuổi thọ và hình thức... Đối với các cấu trúc vui chơi trong nhà nhỏ hơn, người mua cũng có thể thực hiện việc lắp đặt bằng sơ đồ lắp đặt 3D của chúng tôi. Chúng tôi đảm bảo các chi tiết cài đặt rõ ràng nhất có thể và phản hồi ngay lập tức trong quá trình cài đặt nếu gặp bất kỳ sự cố nào qua Skype, điện thoại, Whatsapp và email.

Đầu tiên, trước khi giao hàng, chúng tôi sẽ lắp ráp thử các bộ phận bằng sắt và các bộ phận bằng nhựa trong nhà máy của chúng tôi, các lỗ sẽ được khoan, dây buộc sẽ được vặn vào. Cầu sẽ được đặt, đường hầm sẽ được cắt đúng kích cỡ.... Thứ hai, sẽ có nhiều ảnh gửi cho khách hàng trước khi thanh toán số dư.

Thứ ba, chúng tôi sẽ đánh số trên các bộ phận sau đó lập sơ đồ lắp đặt 3D, Số trên sơ đồ 3D khớp với các thành phần.

1. Lắp ráp khung

Nếu sân chơi có ba tầng, bạn cần dọn dẹp chỗ đó và đặt tấm thảm EVA lên sàn trước! Nếu chỉ có hai tầng, bạn có thể lắp ráp khung trước, sau đó nhấc khung lên và đặt thảm EVA xuống sàn. Tiến hành lắp đặt từng tầng một, (tầng một, tầng hai...). Bắt đầu với đường ống thẳng đứng.

Mô hình cho khung:

2. Phụ kiện lắp ráp như cầu trượt, cầu, đường hầm, v.v.:

Lắp đặt cầu trượt ống

Lắp đặt cầu trượt ống

Lắp đặt cầu trượt ống

Lắp ráp cầu, bảng điều khiển cầu trượt, vòng kim loại cho đường hầm, Cầu thang và chướng ngại vật.
---- Vui lòng đảm bảo rằng tất cả các bộ phận đã được lắp đặt hoàn tất trước khi bạn đi lên.
---- Không che phần trên cùng của khung trước khi lắp đặt tất cả các phụ kiện.

Tất cả các ốc vít sẽ được đánh dấu trong bản vẽ CAD để chỉ cho bạn nơi đặt:

Chốt

bản vẽ CAD để cài đặt

Lắp đặt phụ kiện

2. Lắp ráp lưới và nắp PVC cuối cùng:

Cài đặt lưới xung quanh sân chơi và mặt trên cùng, Lưới ở những nơi có khoảng trống mà trẻ em có thể đi nhầm hoặc ngã.

Cảnh báo: Những gì chúng tôi hiển thị ở đây chỉ là ví dụ, để biết thêm chi tiết, vui lòng gửi yêu cầu trên trang web của chúng tôi!