[tin tức: pagetitle]
Đầu tư & Ngân sách
Ngày 17 tháng 2023 năm XNUMX / Xem: 100

Để mở một sân chơi trong nhà và bạn cần bao nhiêu tiền để bắt đầu một sân chơi. Với các chi tiết cụ thể, chúng tôi cũng cung cấp thông tin chi tiết rõ ràng về những thứ khác nhau mà bạn có thể cần phải chi một vài đô la trước khi bắt đầu sân chơi của mình 


1. Xác nhận Quy mô Sân chơi Trong nhà của Bạn

Bắt đầu một sân chơi trong nhà thật tuyệt. Bạn có thể trải nghiệm những đứa trẻ hạnh phúc nhất và kiếm được nhiều tiền (nếu đó là một dự án kinh doanh). Nhưng trước khi bắt đầu, bạn phải biết bạn muốn sân chơi của mình lớn đến mức nào. Quy mô sân chơi càng lớn thì số tiền bỏ ra khi bắt đầu càng nhiều. 

Quy mô của sân chơi mà bạn đã nghĩ đến cũng sẽ ảnh hưởng đến mức độ lớn của dự án sân chơi của bạn và bạn càng lên kế hoạch cho nhiều trẻ em thì càng phải chuẩn bị nhiều hơn để tăng sức chứa của sân chơi để phục vụ trẻ em. 

Mặc dù việc đáp ứng sức chứa trẻ em dự kiến ​​cho sân chơi của bạn là rất quan trọng, nhưng việc chuẩn bị đầy đủ cho các nhóm tuổi dự kiến ​​cũng rất quan trọng. Để xác nhận quy mô sân chơi trong nhà của bạn, cần phải chuẩn bị tiêu chuẩn cho các nhóm tuổi khác nhau của trẻ em sẽ sử dụng đấu trường. Trẻ em sử dụng sân chơi thay đổi từ 6 đến 23 tháng, 2 đến 5 tuổi và 5 đến 12 tuổi. Tìm hiểu nhóm tuổi mà bạn dự định bắt đầu sân chơi trong nhà sẽ giúp lập kế hoạch tốt hơn về cách tốt nhất để bắt đầu sân chơi trong nhà của bạn. 


2. Cho thuê sân chơi

Nếu bạn đã từng tìm kiếm một không gian, cho một văn phòng, hoặc một trang web, hoặc thậm chí là toàn bộ tòa nhà,

 Kho sân chơi được thuê theo mét vuông hoặc foot. Vì vậy, chi phí thuê sẽ phụ thuộc vào quy mô của đấu trường sẽ chứa sân chơi. Sân chơi càng lớn, kích thước của không gian càng lớn. Trung bình, một foot vuông có giá khoảng 11/12 đô la, tùy thuộc vào khu vực. Vì vậy, nếu bạn có kế hoạch thuê một không gian làm việc rộng 2,200 bộ vuông tương đương với khoảng 200 mét vuông, bạn nên tìm cách chi khoảng 25,000 đô la mỗi năm. Làm việc với phép tính chính xác này, tiền thuê mặt bằng hàng tháng của bạn có thể vào khoảng 2,108 đô la. Tuy nhiên, vì giá trị trang web khác nhau, giá cả cũng khác nhau. Một foot vuông cũng có thể lên tới 17 đô la hoặc 23 đô la. Bởi vì không gian cho thuê kéo dài trong một năm, khi bắt đầu sân chơi trong nhà của bạn, việc có một tấm séc trị giá 25,000 đô la cho việc thuê không gian nghe có vẻ là một ý tưởng hay. Khi bạn đã giải quyết được vấn đề này, việc chi vài nghìn đô la sẽ giúp thiết lập sân chơi với các tiện nghi quan trọng khác. 


3. Chi phí tham quan 

Sân chơi là nơi vui vẻ. Vì vậy, họ phải trông hấp dẫn và xinh đẹp. Tính thẩm mỹ tuyệt vời làm tăng thêm giá trị của sân chơi. Vì vậy, bạn chỉ cần thực hiện các thiết kế của mình một cách nghiêm túc. Như với mọi thứ, thiết kế tuyệt vời có vẻ đắt tiền. Nhưng nếu bạn xem xét giá trị, nó chắc chắn đáng giá. Các nhà thiết kế nội thất chịu trách nhiệm về việc này và giá của các thiết kế thay đổi tùy theo các yếu tố bao gồm cấp độ của sân chơi và các yếu tố cuối cùng sẽ ảnh hưởng đến việc thiết kế thiết bị và đấu trường sân chơi.


4. Chi phí vận chuyển

Ai tạo ra một sân chơi trong nhà mà không có thiết bị cần thiết? Không có ai, phải không? Vì vậy, trước khi bạn thiết lập và chạy sân chơi của mình, trước tiên bạn phải đặt các cấu trúc vào đúng vị trí. Dán nhãn cho một không gian không có thanh sân chơi thông thường và xích đu sẽ là một bộ phim hài hước vì bọn trẻ không thể vui chơi trong những không gian trống. 

Mua chúng không phải là vấn đề chính, nhưng khi mua chúng, một số cấu trúc có thể rất nặng và do đó, cần có dịch vụ vận chuyển hàng hóa để vận chuyển chúng từ công ty sản xuất đến sân chơi. Điều này có thể là một chút tốn kém, nhưng nó là cần thiết. Tất nhiên, trọng lượng của cấu trúc trò chơi sẽ ảnh hưởng đến chi phí phải trả cho các dịch vụ vận chuyển hàng hóa. Vì vậy, chi phí vận chuyển có thể khác nhau tùy thuộc vào kích thước của sản phẩm và số lượng cấu trúc sẽ được nhận. Vận chuyển từ Hoa Kỳ đến các quốc gia xung quanh Châu Âu, Bắc và Trung Mỹ dao động từ mức thấp nhất là $625 đến khoảng $1,752 đối với vận chuyển công-te-nơ 40hq. Các tỷ lệ này thay đổi từ các thành phố thậm chí ở các quốc gia và từ các khu vực khác nhau trên thế giới. Vì vậy, nếu bạn đang muốn gửi hàng từ Úc đến Vương quốc Anh, chi phí vận chuyển có thể rất cao. Cao tới $4,518. Vì vậy, khi bắt đầu sân chơi trong nhà đó, bạn phải xem xét chi phí vận chuyển từ các quốc gia khác và giao hàng thậm chí từ các công ty ở quốc gia của bạn đến trước cửa nhà bạn hoặc sân chơi. 

Các chi phí vận chuyển này cũng khác nhau giữa các công ty khác nhau và chúng luôn thay đổi tùy thuộc vào nhiều lý do. Vì vậy, điều rất quan trọng là thỉnh thoảng phải kiểm tra chéo để tránh lập ngân sách cuối cùng sẽ thấp hơn phạm vi thị trường dự kiến. 


5. Chi phí lắp đặt

Khi mở một sân chơi trong nhà, việc lắp đặt thiết bị sân chơi cũng quan trọng như việc thuê một không gian hoặc thiết kế không gian. Bạn có thể hỏi, tại sao? Đó là bởi vì bạn không thể thuê một trang web, mua các thiết bị cần thiết và quyết định gỡ cài đặt nó, nằm một cách lãng phí trên trang web. Cài đặt luôn là một phần quan trọng trong việc bắt đầu một sân chơi. Trên thực tế, trong ngân sách dành cho sân chơi trung bình, việc lắp đặt chiếm khoảng 27%. Các kỹ thuật viên sẽ sửa chữa các cấu trúc sẽ phải được trả tiền, và dịch vụ của họ được biết đến là khá nhiều. Điều này chắc chắn giải thích tại sao chi phí lắp đặt mất rất nhiều. Hầu hết các chủ nhà có kế hoạch lắp đặt một sân chơi nhỏ có thể muốn sử dụng phương pháp DIY. Nếu bạn đã có kế hoạch cho điều đó, bạn nên suy nghĩ lại. Các kỹ thuật viên chuyên nghiệp cung cấp các dịch vụ mà người bình thường khó có thể đáp ứng được và việc nhờ họ lắp đặt các bộ thậm chí sẽ giúp đảm bảo an toàn cho con bạn. Nếu bạn lo lắng về chi phí, bạn cần nghĩ đến sự an toàn trước tiên.

Hơn nữa, giá của mỗi nhà cung cấp dịch vụ dao động tùy thuộc vào mức độ lớn của dự án vì nó sẽ xác định số giờ mà các kỹ thuật viên sẽ bỏ ra để cung cấp và sau đó là giá cả. Giá cài đặt dao động từ chi phí tối thiểu là 75 đô la đến chi phí tối đa khoảng 12,000 đô la. Điều này đặt mức trung bình vào khoảng $361 đến $508, một lần nữa tùy thuộc vào khía cạnh của công việc cần hoàn thành. Việc lắp đặt cũng sẽ trang trải ngân sách cho các chi phí bổ sung cần phải chi cho không gian sân chơi, Chi phí bổ sung sẽ bao gồm các vết lõm hoặc các vấn đề về cấu trúc với đấu trường dự định sử dụng. 

Chi phí lắp đặt cũng sẽ bao gồm các chi phí linh tinh liên quan đến việc vận chuyển các kỹ thuật viên sẽ tham gia vào việc thực hiện cấu trúc. Trong trường hợp các kỹ thuật viên rời đi ở các khu vực khác, chi phí lắp đặt sẽ bao gồm các chi phí. 

Khi bắt đầu một sân chơi trong nhà, một số chi phí nhất định phải được chi tiêu. Những chi phí này cắt giảm trên một khu vực rất rộng của các mặt hàng cần thiết. Trước khi bắt đầu một sân chơi, bạn chắc chắn phải sắp xếp các chi phí này.

Xin hãy đi đi
tin nhắn

Powerde Bởi

Bản quyền © 2022 Ôn Châu XingJian Play Đồ chơi Co., Ltd. bởi injnet - Blog | BẢN ĐỒ CHI NHÁNH | CHÍNH SÁCH BẢO MẬT | Điều khoản sử dụng