Giới thiệu tấm bạt lò xo

Giới thiệu tấm bạt lò xo

Tấm bạt lò xo là gì?

Nhảy trên tấm bạt lò xo là một hoạt động được trẻ nhỏ yêu thích. Nó đã xuất hiện ở khắp mọi nơi, nhưng công viên tấm bạt lò xo là gì, bạn có thực sự biết về nó không?
Nó không chỉ là một tấm bạt lò xo mà ai đó đã kéo ra ngoài! Thay vào đó, đó là toàn bộ tòa nhà - và một phần của tòa nhà chỉ là tấm bạt lò xo. Nó tương tự như đi vào bên trong một ngôi nhà bồng bềnh, ngoại trừ công viên bạt lò xo thực sự an toàn hơn một chút. Bạn không thể đi giày vào, có thể phải có video an toàn và luôn có người giám sát. Nhưng bạn sẽ làm gì ở công viên tấm bạt lò xo?

Bạn nảy lên. Vâng, điều đó thực sự đúng! Công viên bạt lò xo là một nguồn vui chơi tuyệt vời, đặc biệt nếu bạn có con nhỏ. Họ có thể bật ra khỏi tường theo đúng nghĩa đen mà không làm bản thân bị thương và thậm chí cuối cùng họ có thể kiệt sức. Các công viên bạt lò xo cũng được sử dụng để tập thể dục - nhiều công viên cung cấp các lớp học nhảy đặc biệt, với các bài tập và hoạt động được thiết kế để giúp bạn có vóc dáng cân đối.

Nếu nó giống như thứ gì đó mà bạn quan tâm, thì bạn thật may mắn! Có những công viên tấm bạt lò xo mọc lên khắp nơi, vì vậy bạn có thể dễ dàng đi vào và xem hành động.

Công viên tấm bạt lò xo là một khoản đầu tư rất sinh lời vì nó thu hút rất nhiều lứa tuổi. Nhảy giúp bạn giữ dáng và khiến bạn vui vẻ, hãy nhìn những người nhảy, tất cả họ đều đang mỉm cười ! Có rất nhiều trong số đó mở cửa hàng năm vì đây là một hoạt động tương đối mới và ngoài việc đảm bảo niềm vui, chúng có thể truy cập được 7 ngày một tuần và bất kể mùa nào. Các công viên bạt lò xo thế hệ mới sẽ không còn là không gian cho sự đơn giản nữa

Đề xuất vị trí

Vị trí quyết định sự sống hay chết của việc đầu tư vào kinh doanh công viên tấm bạt lò xo trong nhà. Điều quan trọng là bạn phải đỗ tấm bạt lò xo trong nhà với môi trường tốt, có nhiều người đi bộ xung quanh địa điểm, các loại hình kinh doanh khác xung quanh khu vực như thể thao, siêu thị. Công viên hoặc cộng đồng lớn gần sân vận động, trung tâm thể thao.

Thu thập, điều tra và phân tích vị trí của công viên tấm bạt lò xo, định vị đám đông, định dạng ngành và các thông tin liên quan khác
Việc lựa chọn địa điểm của bất kỳ ngành nào đều đóng vai trò quan trọng (70%) trong giai đoạn kiếm lợi nhuận sau này của công viên tấm bạt lò xo và việc lựa chọn địa điểm cho khu vực tấm bạt lò xo trong nhà cũng không ngoại lệ. Công viên nên được bố trí ở các khu vực xung quanh hoặc trung tâm, được bao quanh bởi các trung tâm mua sắm, trung tâm thể thao, khu dân cư, sân vận động và các cơ sở khác có lượng người tập trung đông đúc. Những khu vực này có dòng chảy riêng nên có thể tránh được rất nhiều chi phí khuyến mãi về sau.

TATheo tỷ lệ cơ cấu đám đông xung quanh địa điểm, hãy định vị đám đông chính xác. Nếu xung quanh bạn có trẻ em, hãy thêm một số hạng mục sân chơi phù hợp với trẻ em trong bối cảnh dự án; nếu cơ cấu dân cư xung quanh chủ yếu là 5-12 trẻ em, bạn có thể chọn mở rộng vùng nảy tự do. Nếu có nhiều trẻ em ở độ tuổi vị thành niên và người lớn thì có hai nhóm người Lập nhiều dự án chức năng hơn.

Điểm cần được biết về vị trí,

Chúng tôi tìm hiểu tất cả các chi tiết về vị trí của bạn, Không chỉ thông số kỹ thuật về chiều rộng, chiều dài và chiều cao. Nhưng cũng đâu là vị trí tốt nhất cho lối vào, làm thế nào để bảo đảm trụ cột.

1.Chúng tôi tìm hiểu tất cả các chi tiết về vị trí của bạn, Không chỉ thông số kỹ thuật về chiều rộng, chiều dài và chiều cao. Nhưng cũng đâu là vị trí tốt nhất cho lối vào, làm thế nào để bảo đảm trụ cột.

2. Bạn có tệp CAD (do kiến ​​trúc sư cung cấp) mà bạn có thể cung cấp cho chúng tôi không?

3. Có bất kỳ dầm, cột hoặc vật cản nào ở vị trí của bạn sẽ nằm trong khu vực lắp đặt sân chơi không?

4. Có bất kỳ vật cản nào trong không gian trần nhà như lỗ thông hơi điều hòa không khí, ống xả, đèn treo, v.v. trong cấu trúc sân chơi? Nếu vậy, vui lòng cung cấp hình ảnh về vật cản và cả các phép đo.

5. Có bất kỳ cửa ẩn hoặc lối thoát hiểm nào mà chúng tôi cần lưu ý trong khu vực sân chơi không?

6.Nếu có ảnh thật về địa điểm sẽ rất hữu ích.

Ví dụ :

giới thiệu hoạt động

Vật dụng phổ biến của tấm bạt lò xo

Bóng Dodge

lưới cầu vồng

Túi khí

Hố bóng

đường mòn trên bầu trời

Trượt xoắn ốc

Bóng rổ

Thả trang trình bày

Khóa học dây thừng

tháp nhện

Cầu

Volcano

khóa học ninja

Khu chơi súng

tường nhện

Khu vực dành cho trẻ mới biết đi

tháp nhện

Cây cọ

Gậy chiến đấu

Máy chiếu tương tác

Leo bóng

Trò chơi trên tường

Xóa sổ

Trượt sợi thủy tinh

Leo tường

Khu vực thị trấn TP.

Bóng chiến đấu

bánh rán trượt

Thả trang trình bày

Khu vực đóng vai

Cầu ván đơn

Trò chơi bóng

thiết kế hiển thị

Trường hợp thực tế hiển thị

chi tiết vật liệu

Khung chính:80 * 80 * 2.0mm
40 * 40 * 1.5mm
80 * 50 * 2.5mm

Hàng rào xung quanh khu vực nhảy: Hàng rào sử dụng ống mạ kẽm φ48 * 1.5mm. Hàng rào là bảo vệ, lắp đặt, v.v.

Mặt đường phẳng sử dụng mặt cuối hai lớp, được làm bằng vật liệu PP. Nó có độ cứng bề mặt mạnh mẽ, độ co ngót tốt, độ bền va đập tuyệt vời và khả năng chống trầy xước.

Bánh xe an toàn có hệ thống bảo vệ tự động. Tự động điều chỉnh theo trọng lượng của người leo núi, hình thành lực cản khi đi xuống êm ái và ổn định.

Mùa xuân thường lệ:Lò xo chuyên nghiệp 18cm: dài 30cm ở bốn góc, dài 26cm cho các bộ phận ngoại vi. Toàn bộ bề mặt của lò xo được mạ kẽm có độ mềm tốt.

Tấm đệm có vỏ PVC dày 0.45mm để bọc bông ngọc trai cường độ dày 70mm

tấm chân:80*50*5mm Giảm thiệt hại cho mặt đất và giữ cho tấm bạt lò xo ở mức ổn định sau khi lắp đặt.

Kích thước hố bọt: Tấm đệm mềm dày 1000mm * 50mm dưới: Thảm EVA dày 7cm hoặc 14cm: 100 * 100 * 2cm Bọt: 15 * 15 * 15cm Tất cả các loại bọt đều có khả năng chống cháy, không độc hại, không vị, không gây kích ứng.

Móc bề mặt nhảy: 50*30*5mm, móc sử dụng hình tam giác, sẽ chắc chắn và chắc chắn hơn.

Lưới huỳnh quang:tỷ lệ sử dụng loại vải huỳnh quang mới này của chúng tôi chỉ với 5% hiệu ứng ánh sáng có thể đạt tới 200%

Đá leo núi đôi: Nó được làm bằng vật liệu tổng hợp và không có tác dụng độc hại đối với cơ thể con người.

Thảm tập nhảy trampoline chuyên nghiệp: Ruy băng cotton PA66. Hỗ trợ người dùng hoàn thành các hành động khác nhau

1. Vải huỳnh quang: khả năng hấp thụ của vải huỳnh quang truyền thống cho hiệu ứng ánh sáng hoàn hảo 100% thực tế chỉ là 5%, trong khi tỷ lệ sử dụng loại vải huỳnh quang mới này chỉ cho 5% hiệu ứng ánh sáng có thể đạt tới 200%, từ đó nâng cao tổng thể bầu không khí và hiệu ứng của địa điểm, cho phép Tấm bạt lò xo trở nên tinh tế và làm nổi bật chủ đề!

Huỳnh quang là hiện tượng phát quang. Khi một chất ở nhiệt độ phòng được chiếu xạ bằng ánh sáng tới có bước sóng nhất định (thường là tia cực tím hoặc tia X), nó sẽ hấp thụ năng lượng ánh sáng và chuyển sang trạng thái kích thích, đồng thời ngay lập tức khử kích thích và phát ra ánh sáng (thường là bước sóng dài hơn của ánh sáng tới, nằm trong dải ánh sáng nhìn thấy được); và một khi ánh sáng tới dừng lại thì hiện tượng phát quang biến mất ngay. Ánh sáng đi ra với tính chất này được gọi là huỳnh quang. Nói chung, huỳnh quang hoặc lân quang được phân biệt bằng thời gian phát quang liên tục, thời gian phát quang liên tục ngắn hơn 10-8 giây được gọi là huỳnh quang và thời gian phát quang liên tục dài hơn 10-8 giây được gọi là lân quang. Trong cuộc sống hàng ngày, mọi người thường gọi tất cả các loại ánh sáng yếu là huỳnh quang theo nghĩa rộng.

Khác với băng phản quang và vải phốt pho được sử dụng rộng rãi, băng huỳnh quang làm bằng công nghệ được cấp bằng sáng chế độc quyền của chúng tôi có thể được sử dụng liên tục trong XNUMX năm, khác với băng phản quang được sử dụng trong tấm bạt lò xo của các nhà sản xuất khác. Hiệu quả tốt hơn, bạn có thể tham khảo ảnh thực tế và video trực tiếp của chúng tôi

2.PVC huỳnh quang: không chứa Cd/AZO/FCKW/PCP/PCB/PCT/formaldehyd và các chất có hại cho sức khỏe theo quy định của pháp luật— độ bền lâu – độ bền ánh sáng kháng tia cực tím >6 — kháng mồ hôi — kháng nước tiểu — kháng nước bọt — không thấm nước — chống nước mặn — chống rách — không gây kích ứng – (neon: không phù hợp với bàn mát-xa, độ bền ánh sáng: 4, không phù hợp khi sử dụng ngoài trời, không chống tia cực tím)

3. Giường tấm bạt lò xo hai lớp: bề mặt tấm bạt lò xo hai lớp có thể có khả năng bảo vệ kép để ngăn bề mặt tấm bạt lò xo làm hỏng chân người dùng và cung cấp thêm một lớp bảo vệ và tránh rủi ro cho người vận hành công viên tấm bạt lò xo.

4.Spring: nhà sản xuất được chỉ định chuyên nghiệp, doanh nghiệp được quốc gia và bên thứ ba chứng nhận, đảm bảo chất lượng, độ bóng tốt dưới ánh sáng tự nhiên, chất lượng vật liệu bóng, giảm sự hấp thụ tia cực tím, tăng cường khả năng chống tia cực tím và cải thiện hơn nữa dịch vụ mạng sống. Lò xo: ​​Được làm bằng dây đàn piano, độ dài kéo chống biến dạng gấp 5 lần so với thép mangan và tuổi thọ đã được thử nghiệm 500,000 lần mà không bị biến dạng

Quy trình sản xuất

chuẩn bị vật liệu

1.Chuẩn bị vật liệu

cắt nhựa PVC

2. Cắt PVC

May

3.May

Sản xuất bộ phận mềm

4. Sản xuất bộ phận mềm

Súng bắn đinh

5. Súng bắn đinh

Đóng gói

6. Bao bì

ống thép mạ kẽm phi 48

7. ống thép mạ kẽm 48

Hàn

8. cài đặt thử nghiệm

Xây dựng văn bản

9. Xây dựng văn bản

Tải container

10. Tải container

Hỗ trợ cài đặt

Chúng tôi cam kết tiết kiệm chi phí cho khách hàng bằng cách đơn giản hóa việc lắp đặt. Đối với kết cấu dự án tấm bạt lò xo, nếu diện tích tấm bạt lò xo lớn hơn 1000mXNUMX và kết hợp với nhiều hạng mục phức tạp thì việc lắp đặt sẽ được kỹ thuật viên của chúng tôi thực hiện tốt hơn, chúng tôi mong muốn cung cấp đội ngũ kỹ thuật viên giỏi nhất có đủ kỹ năng và kiến ​​thức để thực hiện lắp đặt.
Việc lắp đặt đúng cách rất quan trọng đối với công viên tấm bạt lò xo, chúng tôi phải xem xét tính an toàn, tuổi thọ và hình thức... Đối với diện tích tấm bạt lò xo nhỏ hơn (100-500), Khách hàng cũng có thể thực hiện việc lắp đặt bằng sơ đồ lắp đặt 3D của chúng tôi. Chúng tôi đảm bảo các chi tiết cài đặt rõ ràng nhất có thể và phản hồi ngay lập tức trong quá trình cài đặt nếu gặp bất kỳ sự cố nào qua Skype, điện thoại, Whatsapp và email.

Thứ nhất, Trước khi giao hàng, chúng tôi sẽ lắp ráp thử các bộ phận bằng sắt trong nhà máy của chúng tôi, các tấm thảm đã được lắp sẵn với các lỗ sắt. Thứ hai, sẽ có nhiều ảnh hơn gửi cho khách hàng trước khi thanh toán số dư.
Thứ ba, chúng tôi sẽ đánh số trên các bộ phận sau đó lập sơ đồ lắp đặt 3D, Số trên sơ đồ 3D khớp với các thành phần.

  • Lắp ráp khung
  • Lắp ráp thảm, lò xo, hố xốp, tường leo núi
  • Cuối cùng lắp ráp lưới và vỏ PVC

1. Lắp ráp khung

Các thành phần cơ bản của tấm bạt lò xo: ​​khu vực nảy tự do, khu vực hố xốp, khu vực leo núi, v.v... Đảm bảo sàn bằng phẳng cho công viên tấm bạt lò xo.
Mô hình cho khung: (cài đặt theo bản vẽ CAD)

Vít để lắp khung:

Mùa xuân cho tấm bạt lò xo:

2. Thảm lắp ráp, lò xo, hố xốp, tường leo núi

Cài đặt từng cái một, Bạn sẽ thấy nó rất dễ cài đặt.

3. Cuối cùng lắp ráp lưới và vỏ PVC

Cài đặt lưới xung quanh tấm bạt lò xo, Lưới ở những nơi có khoảng trống mà trẻ em có thể đi nhầm hoặc ngã.

Cảnh báo: Những gì chúng tôi hiển thị ở đây chỉ là ví dụ, để biết thêm chi tiết, vui lòng gửi yêu cầu trên trang web của chúng tôi!

hướng dẫn chạy

Sau khi bạn mở một sân chơi trong nhà dành cho trẻ em, làm thế nào để quảng bá và thu hút nhiều người hơn? Đây sẽ là một vấn đề đối với hầu hết mọi người. Vì chúng tôi đã thực hiện sân chơi hơn 10 năm và luôn trao đổi thêm với những khách hàng cuối cùng và đưa ra những gợi ý để họ điều hành sân chơi, sau đó nhận phản hồi của họ. Như vậy chúng tôi đã tóm tắt các kế hoạch nghiệp vụ cho công tác chỉ đạo điều hành, sau đây chúng tôi sẽ đề cập sơ lược.

1.Xác định khách hàng mục tiêu của bạn

Ngoài ra còn có nhiều loại tấm bạt lò xo, chẳng hạn như các vật phẩm mạo hiểm như giường tấm bạt lò xo bình thường, tường dính, bóng né, v.v. dành cho trẻ em dưới 13 tuổi, cũng như các vật phẩm thử thách và phiêu lưu như khóa học ninja, tháp nhện, tường leo núi, trò chơi đua xe mạo hiểm dành cho trẻ em và người lớn trên 13 tuổi. Vì vậy, bạn cần quan sát dòng người ở gần vị trí đó và xác định khách hàng mục tiêu trước tiên. Sau đó, chúng tôi đã tùy chỉnh kế hoạch tấm bạt lò xo cho bạn.

2.Quảng cáo:

A:Áp phích và các hình thức quảng bá có liên quan (việc tùy chỉnh áp phích, bảng quảng cáo, con lăn, biểu ngữ, khẩu hiệu, màn hình LED của cửa hàng, v.v., công viên tấm bạt lò xo sắp mở rộng thông tin. Nếu bạn hợp tác với trung tâm mua sắm, hiệu quả sẽ tốt hơn. Lan can, cầu thang , kính và lan can cũng có thể được sử dụng làm vị trí quảng cáo cũng như bảng thông báo cộng đồng. B. Công khai mục nhập cộng đồng C.Phát tờ rơi, bóng bay D. Mạng xã hội thích chơi miễn phí Phương tiện truyền thông xã hội khen ngợi sự công khai, bằng cách chuyển tiếp thông tin khai trương công viên dành cho trẻ em lên facebook, instagram, video tiktok, Youtube, chương trình nhỏ và các phương tiện truyền thông xã hội khác. E. Quảng cáo di động Quảng cáo trên điện thoại di động, đã trở nên phổ biến trong những năm gần đây, liên quan đến việc đặt nội dung quảng cáo của bạn trên taxi và các loại ô tô khác nhau và trả tiền cho các khoảng thời gian trên cơ sở hàng tháng hoặc hàng quý. Tiếp cận thành phố - quảng bá rộng rãi, nhưng chi phí cao, chỉ có thể là một phạm vi đầu tư nhỏ. F. Công khai chung Ví dụ như trường mẫu giáo, cửa hàng trẻ em, cửa hàng đồ chơi, cửa hàng quần áo trẻ em, v.v. G. Quảng cáo và quảng bá mạng Gửi thông tin khai trương đến các cổng thông tin địa phương nổi tiếng, trang web cộng đồng, trang web nuôi dạy con cái, diễn đàn, thanh đăng bài, v.v. H.Quảng bá dự án xây dựng đội nhóm.

3. Quảng bá sự kiện ngày khai trương :

A. Trải nghiệm miễn phí; B. Giảm giá thẻ thành viên; C. Hoạt động tặng quà; D. Bốc thăm trúng thưởng; E. Tương tác tại chỗ

Danh mục nóng

Xin hãy đi đi
tin nhắn

Bản quyền © 2022 Ôn Châu XingJian Play Toys Co., Ltd. - Blog | BẢN ĐỒ CHI NHÁNH | CHÍNH SÁCH BẢO MẬT | Điều khoản sử dụng